Bàn Ăn Gấp Gọn Nhập Khẩu

1.600.000₫

Nhà sản xuất: Phê Decor

Một sản phẩm bàn ăn gấp gọn tương tự như mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu BA33 do Phê Decor sản xuất với kiểu dáng và kích thước tương tự hàng nhập khẩu. BA18 được làm bằng gỗ MDF, chia làm 2 loại là BA18 làm bằng gỗ MDF thường giá 1800k , BA18 làm...

Một sản phẩm bàn ăn gấp gọn tương tự như mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu BA33 do Phê Decor sản xuất với kiểu dáng và kích thước tương tự hàng nhập khẩu.

BA18 được làm bằng gỗ MDF, chia làm 2 loại là BA18 làm bằng gỗ MDF thường giá 1800k , BA18 làm bằng MDF lõi xanh chống ẩm giá 2.000k cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thông số sản phẩm:

  • Kích thước: 140x80x73cm khi mở rộng. Gấp gọn 24x80x73cm
  • Chất liệu: gỗ MDF phủ melamine nhập khẩu thái lan ( loại lõi xanh và không lõi xanh)
  • Kiểu dáng: Gấp gọn, có bánh xe
  • Màu sắc: Vàng gỗ đậm, vàng gỗ nhạt, màu óc chó, màu trắng.
  • Suất xứ: Phê Decor sản xuất trực tiếp
  • Bào hành: 12 tháng ( mỗi mọt, cong vênh, han gỉ, gãy bản lề)

Một số hình ảnh về sản phẩm

 

 

 

=> Video giới thiệu về sản phẩm bàn ăn thông minh của Phê Decor:

 

Sản phẩm BA18 do Phê Decor sản xuất có giá rẻ hơn các mẫu bàn nhập khẩu như BA33, BA27, BAG43...tuy nhiên chất lượng của mẫu bàn ăn này không hề thua kém anh chị em nhập khẩu.

Bàn ăn gấp gọn BA18 được làm bằng gỗ MDF ( MDF thường và có cả MDF lõi xanh chống ẩm ), thiết kế chắc chắn, sử dụng các linh kiện của bàn nhập khẩu như: Bản lề đồng, chốt bấm..

Điểm thua duy nhất của mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn giá rẻ BA18 đó là bàn không được bo viền dày như hàng nhập khẩu ( do các máy hiện tại của xưởng chưa làm được ), bàn không sử dụng ốc cam lên không thể tháo rời để vận chuyển đi xa như hàng nhập.

 

 

 

 

 

Giỏ hàng