Bàn Làm Việc 016

1.350.000₫

Nhà sản xuất:

Một bàn làm việc kiểu dáng độc đáo mới lạ luôn đem đến hứng thú và tinh thần làm việc hiệu quả cho mọi người. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được mẫu bàn làm việc ưng ý không dễ dàng do trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau. ...

Một bàn làm việc kiểu dáng độc đáo mới lạ luôn đem đến hứng thú và tinh thần làm việc hiệu quả cho mọi người. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được mẫu bàn làm việc ưng ý không dễ dàng do trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau.

Xem thêm:

>> Bàn làm việc Eames sang trọng

>> Bàn làm việc kiểu dáng đơn giản

Đa phần mọi người giờ sống trong không gian hẹp, chính vì vậy để có thể lựa chọn được bàn làm việc nhỏ gọn, phù hợp với không gian tại nhà quý khách có thể tham khảo mẫu bàn làm việc đa năng của Phê Decor dưới đây:

Mô tả sản phẩm bàn làm việc đa năng:

  • Kích thước : cao 70 - rộng 70 - sâu 50 (cm)
  • Màu sắc : Sản phẩm có 3 màu : trắng, đen, vàng
  • Chất lượng : Xuất khẩu
  • Bao bì : Sản phẩm được đóng hộp carton
  • Bảo hành : 6 tháng
  • Cân nặng : 30kg

 

Bàn máy tính khung thép  là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng do các sản phẩm đều sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng và đặc biết là vô cùng khoa học trong việc tận dụng không gian, thúc đẩy hiệu suất làm viêc. Bàn được chế tạo với khung thép sơn tĩnh điện kết hợp mặt bàn làm từ gỗ ép chân không.

Bàn làm việc thông minh hiện đại

 

 

bàn làm việc thông minh độc đáo

 

 

Mẫu bàn làm việc đa năng mới lạ dành cho nhà ở

Với kiểu dáng hiện đại và mới lạ, kèm theo đó 3 màu sắc trắng, vàng và nâu sẫm dễ dàng cho bạn lựa chọn với sở thích và phong thủy của cá nhân.

Ngoài ra Phê Decor cung cấp rất nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại link:

https://phedecor.com/ban-lam-viec-thong-minh

Giỏ hàng