Hộp Đựng Giày Thông Minh HD001

360.000₫

Nhà sản xuất:

Liên hệ mua hàng

BẠN CÓ BIẾT
VIỆC ĐỂ GIÀY DÉP LỘN XỘN SẼ ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG TỚI PHONG THỦY GIA ĐÌNH???


Chúng ta thường có thói quen vứt giày dép 1 cách ngổn ngang và bừa bãi. Điều này vô tình thổi vào luồng khí cực xấu vào trong ngôi nhà.
Nếu mỗi lần về tới nhà, bạn chịu khó bỏ ra vài phút lau giày sạch sẽ rồi cất vào TỦ HOẶC KỆ để giày. Chính chúng sẽ là “BÙA” phong thủy hộ mệnh cho bạn và gia đình. 

 


Tủ đựng giày thông minh ra đời là đồ dùng cần thiết cho mọi gia đình Việt , chắc chắn sẽ giúp TÀI LỘC của gia chủ và các thành viên cùng chung sống sẽ TĂNG LÊN VÙN VỤT ngay thôi.
Hộp đựng giày được làm từ chất liệu nhựa PP trong suốt mang đến cho bạn một phương thức bảo quản giày mới và tiện ích.

 


Sản phẩm giúp bảo quản giày trong điều kiện tốt, giữ sạch sẽ và không bị bám bụi, đặc biệt bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm đôi giày yêu thích mà lại tiết kiệm được thời gian.
Với những chiếc hộp đựng giày thông minh này sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm thiết kế kiểu dáng đơn giản, thông minh, giúp giày dép của bạn giữ form dáng luôn “chuẩn”, không bị bạc màu mà còn giúp bạn dễ dàng tìm được đôi giày ưng ý mà không cần mở nắp hộp tốn thời gian.
ĐIỂM CỘNG cho sản phẩm là chiếc hộp nhỏ - xinh giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian cũng như dễ dàng di chuyển đi khắp mọi nơi.

 

 https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png<3 Bạn có thể tham khảo CÁC MẪU NỘI THẤT THÔNG MINH KHÁC nhà Phê Decor tại đây:
Bàn thông minh : https://goo.gl/qAHVHy
Bàn học trẻ em thông minh: https://goo.gl/DNbxWT
Ghế thông minh: https://goo.gl/Ae1eJZ
Ghế Hot Trend: https://goo.gl/Kaq5qx
Bàn làm việc xếp gọn thông minh: https://goo.gl/QBUFyL
Ghế gấp thông minh: https://goo.gl/jqZQUC
Hộp trang điểm thông minh: https://goo.gl/CR7t8w
Cây treo quần áo thông minh: https://goo.gl/3bfCvo
 

 

 

>> Tủ Giày cánh mở 2 ngăn

>> Tủ giày cánh mở 3 ngăn

    Giỏ hàng